CR7 chi 800 triệu để uống rượu vang chỉ trong 15 phút

Nhắc đến Cristiano Ronaldo, người ta sẽ nghĩ ngay đến chàng cầu thủ tài năng, đào hoa, điển trai và cuộc sống vương giả. Không ngạc nhiên khi anh sở hữu khối tài sản khổng lồ với biệt thự và siêu xe sang trọng. Là một trong những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, CR7 có mức lương ai cũng phải mơ ước, chưa kể, các nguồn thu nhập khủng khác đến từ các hợp đồng quảng cáo, làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu…

Với thu nhập khủng, cuộc sống của chàng cầu thủ này cũng hết sức xa hoa, sang trọng. Vào hồi năm 2018, tranh thủ thời gian nghỉ, Cristiano Ronaldo đã đưa bạn gái Georgina Rodríguez và cậu cả Cristiano Jr đi nghỉ dưỡng, tận hưởng những thú vui tại thành phố London hoa lệ. Tại chuyến nghỉ dưỡng này, gia đình CR7 đã đến thưởng thức ballet tại nhà hát Opera Hoàng gia London. Là một người rất yêu thích ballet thì khi còn bé, cô bạn gái Georgina Rodríguez rất hào hứng và xúc động trước món quà mà CR7 đã tặng cho minh.

Gia đình CR7 còn đi xem quần vợt và đặc biệt, thưởng thức buổi tối sang trọng tại khách sạn Bulgari. Cặp đôi cùng con trai đã thưởng thức buổi tối đặc biệt tại nhà hàng Scott’s, một nhà hàng nổi tiếng về các món hải sản và còn là nơi bán các loại rượu vang quý giá, đắt nhất thế giới. Có lẽ đây cũng là lý do chính mà chàng cầu thủ ghé vào nhà hàng này.

Bữa ăn kéo dài khá nhanh, chỉ trong khoảng 15 phút, nhưng số tiền mà CR7 bỏ ra cho bữa ăn này thì không hề nhỏ. Anh chi ra hơn 31.000 euro tương đương số tiền là 800 triệu đồng chỉ để thưởng thức rượu vang trong 15 phút. Quả là cách hưởng thụ đẳng cấp CR7.

Chai rượu vang đắt đỏ mà anh thưởng thức là Richebourg Grand Cru. Đây là loại rượu vang hảo hạng, nổi tiếng đắt bậc nhất thế giới. Ngoài ra, họ còn thưởng thức chai vang Pomerol Petrus được sản xuất năm 1982 với mức giá hơn 10.000 euro.